Kể từ khi apple phát hành iPhone 8, iPhone 8 Plus với iPhoneX, Xs Max cung cấp sạc nhanh vào thời điểm tháng 9 năm 2017, sạc cấp tốc USB PD ( nguồn Delivery ) đã trở nên phổ biến và nó dần thay đổi một phương thức sạc được nhiều người biết đến. Technology sạc cấp tốc tăng vận tốc sạc đích thực ấn tượng. hiendai.edu.vn thường được người tiêu dùng hỏi iPhone 8 plus sạc nhanh bao nhiêu w , iPhone x pin nhanh từng nào ? tại nội dung bài viết này sẽ không thiếu thốn thông tin cho bạn nhé

*

Thông số đồng ý của Apple cho thấy thêm iPhone XS, iPhone XS Max với iPhone XR đều cung ứng sạc nhanh, được cho phép điện thoại sạc 50% trong 30 phút.

Bạn đang xem: Iphone nào hỗ trợ sạc nhanh

Xem thêm: Tóc Xoăn Sóng Nước Lọn To Ngang Vai, 16 Kiểu Tóc Xoăn Sóng Nước Đẹp Nhất Và Dẫn Đầu Xu

So với cỗ sạc 5W cũ, sạc cấp tốc USB PD sạc các gấp 3 lần trong 30 phút

iPhone 8, iPhone 8 Plus với iPhone X, XS, XS Max hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W ?

Củ sạc nhanh của Apple cung ứng : USB-C 18W, 20W,29W, 30W, 61W, 87W hoặc 96W mặc dù không nên máy như thế nào cũng hỗ trợ đến mức công suất cao nhất, bản thân mỗi vật dụng đã bao gồm mức hỗ trợ công suất sạc pin nhanh tối đa trường đoản cú Apple. Bảng sau đây sẽ cho chúng ta biết lắp thêm iPhone nào sẽ được hỗ trợ bao nhiêu w ( oát ) :

ModelSạc theo máyHỗ trợ sạc pin nhanh về tối đa
iPhone 8Củ pin sạc 5W18W
iPhone 8 PlusCủ pin 5W18W
iPhone XCủ pin 5W18W
iPhone XsCủ sạc 5W18W
iPhone Xs MaxCủ sạc pin 5W18W

Như vậy các chúng ta cũng có thể thấy đối với iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, Xs Xs Max tuy vậy sạc theo lắp thêm là củ sạc 5w với cáp USB Lightning cơ mà lại rất có thể được hỗ trợ sạc nhanh về tối đa lên đến 18w và sử dụng cáp Type C Lightning. đề cập cả bạn có dùng lên tới 20w hay cao nhất là 96w thì máy cũng chỉ cung ứng đến 18w cơ mà thôi.

*
củ pin sạc iPhone 5w

Thêm một số thông tin cho các bạn chưa biết, sạc nhanh 18w cung ứng đến iPhone 11 Pro Max cùng sạc nhanh năng suất 20w cung cấp từ iPhone 12 trở lên.

*
Combo bộ sạc nhanh 20w bao gồm củ sạc và cáp sạc

Lưu ý khi áp dụng sạc nhanh trên iPhone

Không nên để sạc kiệt sạch new sạcKhông cần vừa pin vừa sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ không xuất sắc cho sạc gây cấp tốc chaiChỉ nên thực hiện sạc đúng hiệu suất hỗ trợ của máy để đạt hiệu năng giỏi nhất.