Vào ngày sinh nhật nên làm cái gi cho ấn tượng với khác biệt? Trang trí bên cửa thật hoành tráng? hay chuẩn bị thật nhiều trò chơi thú vị? Những điều đó thì hầu như vào sinh nhật nào cũng có, vậy bạn có muốn sinh nhật năm nay đặc biệt hơn không?
​Bánh sinh nhật theo thông lệ sẽ là những chiếc bánh kem thơm ngon cùng nay được biến tấu thành bánh kem bắp hay bánh kem socola, tuy nhiên bây giờ làm cho bánh sinh nhật bằng dưa hấu độc đáo và sáng tạo mới là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Ko chỉ đẹp mắt, bánh sinh nhật từ dưa hấu còn rất tốt mang đến sức khỏe, tươi mát với cực kỳ dễ làm. Hãy cùnghiendai.edu.vn theo dõi và quan sát tiếp giải pháp làm nhé

Nguyên liệuLàm bánh sinh nhật bằng dưa hấu bao gồm một điểm thuận lợi lớn là nguyên liệu cần chuẩn bị rất đơn giản và dễ kiếm, bao gồm:• Dưa hấu tròn: 1 quả• Sữa chua hoặc whipped-cream• những loại hoa quả tươi tùy thuộc vào sở đam mê của mỗi người, trong bài bác viết này sử dụng: kiwi, dâu tằm, dứa cùng quả mâm xôi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sinh nhật bằng dưa hấu

Hướng dẫn phương pháp làm bánh sinh nhật bằng dưa hấuTạo hình bánh sinh nhật mang đến trái dưa hấuBước 1:Đầu tiên, đem quả dưa hấu đi rửa mang lại thật sạch rồi dùng khăn sạch lau khô, cắt ngang 2 phần đầu quả dưa để dưa hấu tất cả thể đứng yên ổn trên mặt phẳng. Tiếp đó, gọt bỏ vỏ dưa và cắt làm đôi theo chiều ngang của quả.Bước 2Sau đó dùng dao khéo léo cắt bao phủ hai nửa dưa hấu thành hình bát giác hoặc hình tròn tùy theo sở đam mê của bạn. Để có tác dụng bánh kem tầng, 1 phần bạn giữ nguyên kích thước, phần còn lại gọt nhỏ bớt.

Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Chân Dung Nam Đẹp Hay Nhất, Ảnh Chân Dung Nam

Bước 3Đặt miếng dưa hấu khổng lồ hơn ở phía dưới, quết 1 lớp whipped-cream hoặc sữa chua lên mặt trên miếng dưa to, dàn mỏng với đặt miếng dưa hấu nhỏ hơn lên trên là xong xuôi phần tạo hình bánh sinh nhật.Trang trí bánh sinh nhật dưa hấuBước 1Rửa sạch tất cả những loại trái cây, Kiwi gọt bỏ vỏ cùng cắt thành những lát mỏng. Mâm xôi, dâu tằm để ráo nước rồi gọt bỏ vỏ, mắt dứa, cắt lát mỏng, dùng dụng cụ tạo hình ấn thành các hình sao.Bước 2Quết 1 ít kem bao bọc viền miếng dưa hấu để tạo độ dính, đặt những lát kiwi lên, trang trí xen kẽ với dâu tằm. Bạn bao gồm thể tô điểm tầng trên của bánh với dâu tằm và kiwi còn tầng dưới sử dụng quả mâm xôi với dứa hoặc làm bất cứ kiểu làm sao theo sở ham mê của bạn.

Lưu ý khi có tác dụng bánh sinh nhật bằng dưa hấuVì bánh sinh nhật bằng dưa hấu được làm trọn vẹn bằng trái cây đề xuất bạn phải sở hữu những loại hoa trái thật tươi và đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm. Tuyệt đối ko mua những loại hoa trái không rõ nguồn gốc xuất xứ để kị những trường hợp đáng tiếc gồm thể xảy ra.Sinh nhật là dịp quan tiền trọng đối với mỗi người, có tác dụng một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt bằng dưa hấu là điều rất đáng để thử. Với công đoạn đơn giản, hi vọng bạn sẽ gồm được một buổi tiệc thật ý nghĩa với đáng nhớ bên cạnh người thân cùng bạn bè của mình. Chúc các bạn thành công!

Thợ làm cho bánh

Chia sẻ những công thức và bí quyết làm bánh ngon nhất, tốt nhất tới tất cả mọi người

Categories

Lưu trữ

RSS Feed

ĐỊA CHỈ HỌC LÀM BÁNH

145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình,Hồ Chí Minh ,Việt Nam
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
"Trường dạy làm cho bánh chăm nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên, chuyên gia làm bánh là những bếp trưởng bếp bánh ở các khách sạn 5 sao mặt hàng đầu với các khóa học có tác dụng bánh tiêu chuẩn "