Cách có tác dụng củ cải muối bột chua ngọt nước hàn rất 1-1 giản, thuận tiện thực hiện ngay trên nhà. Đây là món ăn kèm (món banchan) thích thú của nhà hàng ăn uống Xứ sở Kim chi. Cố kỉnh vì ăn món củ cải muối hạt với vị mặn truyền thống, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể thưởng thức món củ cải muối chuẩn chỉnh "phong cách" Hàn gồm vị chua chua, ngọt ngọt, để thay đổi khẩu vị. Nếu khách hàng "nghiện" mọi món ăn nước hàn thì hãy xắn tay vào phòng bếp để tiến hành món nạp năng lượng giòn, ngon thu hút này nhé. Đừng lo lắng, hướng dẫn cụ thể cách chế biến sẽ sở hữu được ngay dưới đây!


1. Biện pháp muối củ cải trắng chua ngọt Hàn Quốc đơn giản tại nhà1.2. Cách làm củ cải trắng muối bột giòn chua ngọt đẳng cấp Hàn Quốc2. Biện pháp làm củ cải muối kim cương chua ngọt hàn quốc giòn ngon “ngất ngây”3. Phương pháp làm củ cải đỏ muối hạt chua ngọt mẫu mã Hàn Quốc4. Biện pháp làm củ cải, củ cà rốt muối chua ngọt Musaengchae giao diện Hàn Quốc

1. Biện pháp muối củ cải trắng chua ngọt Hàn Quốc dễ dàng và đơn giản tại nhà

Cách làm cho củ cải muối chua ngọt Hàn Quốc không hề phức tạp đâu nhé, các bạn hoàn toàn rất có thể chế trở thành ngay tại căn phòng nhà bếp yêu yêu đương của gia đình. Vị chua chua, ngọt ngọt pha lẫn vị cay hòa quyện và giòn ngon xuất xắc hảo. Chỉ cần nghĩ mang đến thôi là vẫn phát thèm. Giờ đây, bạn không cần thiết phải chạy ra nhà hàng siêu thị để mua đa số hũ củ cải muối bột kiểu hàn quốc nữa rồi, chính vì Webnauan.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách chế tao siêu dễ dàng ngay sau đây!

*
Dĩa củ cải trắng muối bột giòn chua ngọt nước hàn cực ngon. Ảnh: Inernet

1.1. Nguyên liệu

Đường trắng: 3 muỗng canhMuối: 1/4 chénHành tây: nửa củHành lá: 1 câyGừng băm: 1 thìa cà phêTỏi băm: 1 muỗng cà phêMắm tép (Hàn Quốc): 2 muỗng canhNước mắm: 1 muỗng canhSữa tươi: 5 muỗng canh (sữa tươi giúp làm cho tăng mùi vị cho món củ cải muối chua ngọt trong quy trình lên men)

1.2. Phương pháp làm củ cải trắng muối giòn chua ngọt kiểu dáng Hàn Quốc

1.2.1. Sơ chế nguyên liệu đúng cách Củ cải trắng sở hữu về đưa theo rửa sạch, rồi bổ thành từng khoanh tròn độ dày khoảng 0,5 – 1 cm. Tiếp theo, bổ thành từng miếng hình khối vuông vừa phải.

Bạn đang xem: Cách làm củ cải muối chua ngọt hàn quốc

Chú ý: Củ cải sẽ bị giảm kích cỡ sau khi tiến hành lên men, do vậy không nên cắt thừa nhỏ.

*
Cắt củ cải trắng thành hình khối nhỏ. Ảnh: InternetRửa sạch sẽ hành lá, tiếp nối thái nhỏ.Hành tây rửa sạch, tách bóc vỏ, rồi dùng dao giảm hạt lựu. 1.2.2. Trộn hỗn hợp bột ớt, mắm tép, gừng tỏi hành, sữa tươi muối bột củ cải chua ngọt Lấy một cái thau lớn cho không còn củ cải trắng, rồi thêm muối với 2 thìa canh mặt đường trắng vào. Sau đó trộn tất cả hổn hợp thật đa số tay, ngâm trong khoảng từ 45-60 phút.Rửa sạch sẽ củ cải muối với nước giá và để cho ráo hẳn.Đổ củ cải white vào một chiếc thau khác, rồi cho một muỗng canh ớt bột hàn quốc vào, trộn hầu hết tay.Cho láo lếu hợp các nguyên liệu: hành tây, tỏi băm, gừng băm, mắm tép Hàn Quốc, sữa tươi vào sản phẩm xay sinh tố để xay nhuyễn, rồi đổ tất cả hổn hợp ra một chiếc chén.
*
Cho các thành phần hỗn hợp các vật liệu vào vật dụng xay sinh tố rồi xay nhuyễn. Ảnh: InternetCho 4 muỗng canh ớt bột Hàn Quốc, 1 thìa canh đường và 1 muỗng canh nước mắm vào hỗn hợp trên, trộn đều trong vòng 5 – 6 phút.
*
Trộn lếu hợp vật liệu ngâm củ cải tự 5 – 6 phút. Ảnh; InternetĐổ hết các thành phần hỗn hợp vừa trộn cùng hành lá vào thau củ cải đã sẵn sàng trước đó. Tiếp theo, các bạn mang bao tay tay giấy vào, rồi cần sử dụng tay trộn tất cả hổn hợp để gia vị bám cùng trên các mặt của miếng củ cải.
*
Trộn đều tất cả hổn hợp củ cải muối. Ảnh: Inernet

Mẹo: chúng ta cũng có thể cho thêm đường, nước mắm nam ngư tùy thuộc vào khẩu vị của chính mình nữa đó!

1.2.3. Cách bảo vệ kim chi củ cải muối bột chua ngọt nước hàn tự làm tận nơi Cho phần củ cải trắng đã muối này vào 1 mẫu lọ thủy tinh, bịt kín. Bảo quản ở ánh nắng mặt trời phòng từ là 1 – 2 ngày (tùy vào ánh sáng của môi trường thiên nhiên bên ngoài).Đến khi bạn nhìn thấy một ít bong bóng nước dính trên mặt phẳng thành lọ, thì đặt chiếc lọ này vào tủ lạnh thêm khoảng tầm 7 ngày là đã gồm món củ cải muối chua ngọt chuẩn vị Hàn rồi nha!
*
Dĩa kim chi củ cải trắng ngâm chua ngọt siêu lôi cuốn đã sẵn sàng.

2. Giải pháp làm củ cải muối tiến thưởng chua ngọt hàn quốc giòn ngon “ngất ngây”

2.1. Nguyên liệu

Bạn hy vọng món củ cải muối chua ngọt chuẩn vị kim chi truyền thống lịch sử của nước hàn có màu quà ươm bắt mắt? không cần thiết phải nghĩ ngợi nhiều, chỉ cần phải có thêm bột nghệ hoặc hoa dành riêng dành, thì bạn sẽ thực hiện nay được trong tích tắc. Hãy xem và thực hiện cách có tác dụng kim chi nước hàn này theo công thức sau đây nhé!

Củ cải trắng: khoảng 500 gramĐường: 200 gramMuối: 1 thìa canhTiêu đen: 15-20 phân tử tiêu chưa xayLá nguyệt quế tây: khoảng 3 láGiấm gạo: 350 mlNước lọc: 350 ml

2.2. Biện pháp làm củ cải muối tiến thưởng chua ngọt với bột nghệ giao diện Hàn Quốc

Rửa thật sạch sẽ củ cải bởi nước lạnh. Cắt cho phần đầu với lá, rồi gọt sạch mát lớp vỏ mỏng bên ngoài và cọ thêm lần nữa.
*
Rửa sạch, rồi cắt bỏ đầu và lá củ cải trắng. Ảnh: InternetDùng dao giảm củ cải trắng thành khoanh tròn dày khoảng tầm 0,5 cm hoặc cắt thành thanh dài, tùy theo sở thích cùng thói thân quen của bạn.
*
Cắt củ cải thành khoanh dày khoảng 0,5 cm. Ảnh: Internet
*
Hoặc bổ thành thanh dài theo sở thích. Ảnh: InternetPha hỗn hợp đường, muối, giấm, hạt tiêu, bột nghệ với lá nguyệt quế trong nước lọc.Đổ tất cả hổn hợp trên vào một cái nồi, rồi bắc lên phòng bếp đun sôi, trong những khi đó cần sử dụng muỗng khuấy đến đường rã hết. Tắt bếp, đợi các thành phần hỗn hợp nguội trọn vẹn từ 4-5 tiếng (trong nhiệt độ phòng).

Xem thêm: 20+ Cách Phối Đồ Với Quần Baggy Nam Siêu Đỉnh, Baggy Là Quần Gì

*
Đun sôi lếu hợp, khuấy các tay đến các nguyên liệu hòa quyện. Ảnh: InternetĐể củ cải white đã chuẩn bị trước đó vào loại hộp có nắp đậy, đổ hỗn hợp nước ở cách 4 vào làm thế nào để cho ngập đều những lớp cải.
*
Món củ cải muối xoàn chua ngọt nước hàn giòn ngon. Ảnh: internet

3. Biện pháp làm củ cải đỏ muối bột chua ngọt loại Hàn Quốc

3.1. Nguyên liệu

Cách muối bột món kim bỏ ra củ cải đỏ chua ngọt rất dễ dàng thực hiện. Trước hết, các bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau:


Củ cải đỏ: 225 – 250 gramĐường trắng: 200 gramNước lọc: 250 mlMuối: 1 thìa cà phêTiêu đen: nửa muỗng cà phêMù tạt: 1 thìa cà phêLá nguyệt quế tây: 1 – 2 láỚt khô xay nhuyễn: nửa thìa coffe (có thể tăng giảm tùy theo khẩu vị của mỗi người)Hũ thủy tinh có nắp đậy đậy
*
Nguyên liệu thiết yếu của món củ cải đỏ muối bột chua ngọt Hàn Quốc. Ảnh: mạng internet

3.2. Tuyệt kỹ muối củ cải đỏ chua ngọt giòn ngon của người Hàn Quốc

giảm phần rễ và là của củ cải đỏ, rồi rửa qua bởi nước sạch và để ráo nước.Dùng dao cắt củ cải đỏ thành từng lát mỏng manh vừa ăn.
*
Sau khi rửa sạch sẽ thì cắt thành từng khoanh nhỏ. Ảnh: InternetCho nước lọc vào một cái nồi nhỏ, thêm giấm, đường, muối, lá nguyệt quế, tiêu, mù tạt, ớt khô vào vào nồi.Bắc nồi lên bếp nấu mang lại sôi, trong những khi đó nhớ cần sử dụng muỗng khuấy phần đông để các gia vị hòa trộn cùng với nhau. Tiếp đến tắt bếp, ngóng cho hỗn hợp này nguội hẳn.Cho hầu như lát củ cải đỏ giảm sẵn vào hũ thủy tinh.
*
Cho củ cải đỏ vào lọ chuẩn bị ngâm. Ảnh: InternetĐổ các thành phần hỗn hợp nước đã sẵn sàng ở cách 4 vào làm sao cho ngập lớp củ cải. Sử dụng một tấm bịch nilon sạch nhằm nén củ cải xuống. Kế tiếp đậy bí mật nắp và đợi qua tối là rất có thể sử dụng.
*
Ngâm củ cải vào lọ chất liệu thủy tinh đậy kín nắp. Ảnh: InternetĐặt củ cải đỏ muối bột chua ngọt vào ngăn mát tủ giá buốt để bảo vệ và dùng từ từ nhé!

Mẹo: Chờ khoảng chừng 2 ngày để món củ cải đỏ chua ngọt mặn mà hơn.

4. Giải pháp làm củ cải, củ cà rốt muối chua ngọt Musaengchae dạng hình Hàn Quốc

4.1. Nguyên liệu

Món củ cải trộn chua ngọt rất giòn này là những món ngón ngày Tết nghỉ ngơi Hàn Quốc. Về chuyên môn chế biến, món ăn uống rất kiểu như với dưa góp nạp năng lượng cơm tấm của Việt Nam. Theo đó, củ cải và củ cà rốt được thái sợi, ngâm giấm mặt đường pha chút muối bột là hoàn tất. Món dìm này kết phù hợp với thịt trườn bulgogi là ngon quan trọng chối từ. Để thực hiện, bạn sẵn sàng nguyên liệu gồm có:

450 gram củ cải trắng Hàn Quốc1 củ củ cà rốt nhỏ3 muống nêm canh giấm trắng2 muỗng canh mặt đường trắng1/2 thìa cafe muối ăn1/4 thài cà phê bột ớt đỏ Gochugaru (hoặc ớt tươi xay mịn)

4.2. Giải pháp muối củ cải, củ cà rốt chua ngọt với giấm con đường kiểu Hàn Quốc

cần sử dụng bàn chải nhỏ chà nhẹ bên phía ngoài cà rốt, củ cải rồi thả vào thau nước sạch để rửa mang lại kỹ. Tiếp đến, gọt sạch mát vỏ 2 một số loại củ này. Sử dụng dao bào thái bọn chúng thành các sợi nhỏ như que diêm.
*
Bước bào củ cải trắng thành gai nhỏ. Ảnh: Korean BapsangCho cà rốt, củ cải vào đánh sạch. Thêm toàn bộ các thành phần sót lại vào tô, trộn đông đảo với nguyên liệu, cho đến lúc đường chảy chảy thành nước quyện hòa với bột ớt lên màu đỏ đẹp mắt là được. Bạn cũng có thể điều chỉnh phần trăm giấm con đường theo khẩu vị của chính mình nhé.
*
Bước trộn củ cải trắng, cà rốt với giấm con đường muối, bột ớt. Ảnh: Korean BapsangĐể món ăn khoảng 30 phút cho ngấm vị, rồi dọn ra dĩa thưởng thức. Món nạp năng lượng này sẽ ngon mồm hơn sau thời điểm ngâm qua đêm trong tủ lạnh.
*
Món kim chi củ cải muối bột chua ngọt với giấm đường phối kết hợp bột ớt lên màu đỏ cực hấp dẫn. Ảnh: Korean Bapsang

Chỉ cùng với 3 phương pháp làm củ cải muối chua ngọt nước hàn hết sức đơn giản và dễ dàng mà Webnauan.vn vừa giới thiệu trên đây, các bạn đã sở hữu một món ăn uống kèm rất là đặc biệt rồi nghen! công thức kim chi củ cải dìm chua ngọt này chúng ta cũng có thể ăn kèm với cơm nóng, các món nướng, hoặc dùng làm nguyên liệu để nấu nướng canh kim chi nước hàn , súp hải sản, canh làm thịt bò,…đều ngon không còn sẩy!