Có lẽ trước giờ chúng ta chỉ gồm thói quen dùng ảnh làm hình nền điện thoại cảm ứng chứ chưa chắc chắn rằng bạn có thể dùng video clip để làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh trên iPhone. Đừng vứt lỡ, hãy thuộc Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn tò mò cách đặt clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh trên iPhone trong nội dung bài viết dưới trên đây ngay nhé!


Thông thường các video video trên Tiktok chúng ta chỉ dùng làm xem, để vui chơi hay ghê doanh… nhưng nay bạn đã sở hữu thể dùng đoạn clip Tik Tok của mình hoặc clip Tik Tok của một tín đồ nào đó các bạn yêu thích để triển khai hình nền điện thoại cảm ứng thông minh cho riêng biệt mình. Sau đây là những phía dẫn cụ thể cách đặt clip làm hình nền điện thoại cảm ứng trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền video cho iphone 6

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Tik Tok trên năng lượng điện thoại của người sử dụng => lựa chọn vào một đoạn phim trên Tik Tok mà bạn muốn dùng làm cho hình nền điện thoại (video của người sử dụng hoặc của thông tin tài khoản khác phần nhiều được) => lựa chọn vào hình tượng Chia sẻ.Bước 2: Trượt lịch sự trái tại thanh cơ chế để lựa chọn vào Live Photo cùng đợi đoạn clip tải xuống.Bước 3: Chọn video vừa download xuống trong Albums Live Photos mà chúng ta đã sở hữu vừa nảy.Bước 4: Bạn chỉnh sửa tỷ lệ theo nhu cầu => bật tab Live Photo => dấn vào thiết lập => tiếp nối sẽ xuất hiện 3 chọn lọc là screen khoá màn hình hiển thị chính hoặc cả 2 bạn có thể chọn theo ý của mình => sau cùng Nhấn Thiết lập.

Vậy là xong, bạn đã sở hữu một màn hình khoá bằng video clip mà bạn thích trên Tiktok rồi nhé!


2. Cách đặt clip làm ảnh nền cho iPhone bởi Live Photo


Để màn hình nền smartphone thêm thú vị, chúng ta cũng có thể cài đặt Live photo cho apple iphone của mình. Triển khai theo công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào download đặt, chọn màn hình và kế tiếp nhấn vào mục Chọn hình nền mới.

*

Bước 2: Bạn đụng vào mục Live, tiếp nối chọn một ảnh Live.

*

Bước 3: chạm vào Thiết lập, kế tiếp chọn Đặt màn hình Khóa, Đặt màn hình chính hoặc rất có thể chọn Đặt cả nhì (áp dụng cho cả màn hình khóa và màn hình hiển thị chính) là đã thực hiện dứt các giải pháp đặt video clip làm ảnh trên nền cho điện thoại của bạn rồi.

*


3. áp dụng PicPlayPost đặt đoạn phim làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh iPhone


Bước 1: Sau khi cài đặt và thiết đặt ứng dụng, bạn mở ứng dụng PicPlayPost => chọn vào mục dự án mới => Chọn có thể chấp nhận được truy cập vào tất cả ảnh.

Bước 2: Trong mục Chọn loại dự án, bạn nhấn chọn chế tạo một bộ phim truyền hình hoặc phiên bản trình chiếu. Tại trang chọn tỷ lệ, các bạn chọn vào form size 9:16 (phù thích hợp với điện thoại cảm ứng iPhone).

Bước 3: thừa nhận vào hình tượng dấu cộng ở góc trái dưới screen để thêm video. Sau đó, hành lang cửa số Chọn bố cục xuất hiện, các bạn chọn bố cục tổng quan Toàn màn hình.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta chọn video bạn có nhu cầu cài làm hình nền và nhấn Tiếp theo. Tại đây, chúng ta có thể chỉnh sửa lại đoạn phim và nhấn phân chia sẻ.

Bước 5: Chọn liên tiếp với Watermark và sau đó chọn vào camera roll.

Bước 6: chúng ta chọn vào hình ảnh trực tiếp/Hình nền thì video sẽ được chuyển sang dạng Live Photo.

Bước 7: dìm vào hình tượng Tuỳ chọn ở góc cạnh trái dưới màn hình hiển thị => Chọn sử dụng làm hình nền.

Bước 8: Chọn vào Thiết lập, kế tiếp chọn Đặt màn hình Khóa, Đặt màn hình chính hoặc có thể chọn Đặt cả nhị tuỳ theo ý của doanh nghiệp (áp dụng cho cả màn hình khóa và màn hình hiển thị chính) là hoàn chỉnh rồi nhé!


4. Ứng dụng intoLive có tác dụng hình nền video cho iPhone


Bước 1: Bạn mở vận dụng intoLive lên => lựa chọn vào được cho phép truy cập vào tất cả hình ảnh => tiếp sau chọn video bạn có nhu cầu đặt cho màn hình hiển thị khoá.

Bước 2: chúng ta có thể thực hiện sửa đổi video, tiếp đến nhấn thực hiện => không lặp lại.

*
Bước 3: Nhấn vào lưu lại Live Photo.

Xem thêm: Những Lời Chúc Ngày Mới Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Ngày Mới Tốt Lành Tiếng Anh Hay Nhất

*
Bước 4: Nhấn vào hình tượng tùy lựa chọn => Chọn cần sử dụng làm hình nền.

*
Bước 5: chọn màn tùy chỉnh màn hình mà bạn có nhu cầu (có 3 lựa chọn).

Chi huyết như sau:

- Đặt screen chính: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho màn hình chính.- Đặt màn hình hiển thị khóa: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho screen khóa.- Đặt cả hai: Thiết lập ảnh động cho tất cả màn hình chính và màn hình hiển thị khóa.

Bạn chọn theo ý của chính bản thân mình và tùy chỉnh là xong.


5. Đặt video clip làm hình nền iPhone bởi mục cài Đặt trong điện thoại


Đây chắc hẳn rằng là biện pháp đặt video clip làm hình nền điện thoại iphone dễ duy nhất thông dụng nhất. Các bạn cũng có thể thực hiện tại ngay mà lại không nên tải thêm bất kể phần mượt nào.

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục sở hữu đặt, kéo xuống chọn Hình nền, lựa chọn tiếp Chọn ảnh nền mới.

Bước 2: Sau đó, chúng ta chọn tiếp vào mục Live rồi lựa chọn một ảnh động mà bạn muốn trong danh sách những hình nền rượu cồn được apple cung cấp.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn được hình nền ưng ý chúng ta chọn cấu hình thiết lập và chọn tiếp 3 gạn lọc tại đây:

- Đặt screen chính: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho màn hình hiển thị chính.- Đặt screen khóa: Chỉ thiết lập hình ảnh động này cho màn hình khóa.- Đặt cả hai: Thiết lập ảnh động cho tất cả màn hình bao gồm và màn hình khóa.

Bạn lựa chọn theo ý của bản thân và thiết lập. Tiếp đến thoát ra và kiểm tra thành quả tại màn hình hiển thị bạn đã thiết lập nhé.


6. Bí quyết đặt clip làm hình nền iphone có tiếng với NoxLucky


Hình nền điện thoại thông minh có giờ quả là một trong điều mới mẻ với các bạn. Tuy vậy để thiết đặt thì rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Bạn nhấn thiết lập để tải vận dụng NoxLucky. Sau khi ứng dụng cài đặt xong, bạn hãy mở áp dụng NoxLucky sống giao diện chính của điện thoại thông minh lên.

Bước 2: Tại mục hình rượu cồn => chọn hình động bạn muốn sử dụng làm ảnh trên nền điện thoại.

Bước 3: Bạn hãy nhấp vào Cài đặt.

Bước 4: Tiếp theo hãy cấp cho quyền đến NoxLucky truy vấn thư viện của bạn.

Bước 5: Chờ một lúc nhằm hình đụng được thiết lập về máy của bạn.

Bước 6: Chọn Đặt màn hình chính.

Bước 7: Chọn cài đặt ngay để xác nhận setup âm thanh mang lại hình động.

Bước 8: Nhấn vào Đặt hình nền để cài đặt hình động bạn làm hình nền smartphone của bạn.

Chọn Đặt screen chính hoặc Đặt màn hình hiển thị chính và screen khóa. Vậy là trả thành, chúng ta có thể kiểm tra bằng cách thoát ra màn hình hiển thị chính hoặc màn hình khoá.Hy vọng qua bài bác viết, chúng ta cũng có thể tự thực hiện các biện pháp đặt đoạn phim làm hình nền iphone một giải pháp dễ dàng, đồng thời share ngay cho anh em và người thân trong gia đình nhé!