Bột kem béo là nguyên liệu đặc biệt quan trọng quan trọng khi làm cho đồ ngọt. Với thời tiết oi bức như hiện thời có một thìa kem để trải nghiệm thì thật tuyệt vời. Hãy thuộc xem tức thì cách làm cho kem từ bột kem béo với bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem béo

1. Bí kíp chọn bột kem bự chuẩn

*

Sản phẩm còn cất thành phần Protein sữa và không có chất bảo quản, rất rất được yêu thích dùng thay thế sửa chữa sữa trong điều chế đồ uống, pha trà sữa, làm bánh ngọt, có tác dụng kem... Thơm ngon, béo ngậy.

Đây là một trong những thương hiệu Bột sữa Thái rất được ưa chuộng và tìm mua của người dùng tại VN. Giá bán tầm: 75.000 vnđ/kg

2.2. Bột kem lớn Indo Higo

*

Hơn nắm bột kem béo Higo còn được đóng gói kỹ càng, tiện dụng khi sử dụng. Nó giúp tạo ra những ly kem thơm mát, mềm mịn đảm bảo làm hài lòng mọi vị khách giận dữ nhất. Bột kem tươi này vị vậy được sử dụng thoáng rộng và số đông được review cao.

2.3. Bột kem khủng Frima

Đến từ xứ sở kim chi, được tiếp tế bởi tập đoàn lớn DongSuh. Bột kem khủng Frima Hàn Quốc thuộc dòng kem ko sữa, ít hóa học béo, ban sơ chủ yếu dùng pha chế thức uống như trà sữa, đá xay... , sau đây được sử dụng thông dụng trong việc tạo nên những món ăn, thức uống đề nghị độ sánh mịn, béo ngậy, thơm nồng như café, bánh ngọt, chè, những loại kem...

*

Sản phẩm là sự việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa chất mập thực vật đã làm được hydro hóa, những loại dầu thực trang bị và một số thành phần khác. Hiện nay, bột kem mập Frima gần như chiếm 80% thị phần trà sữa tại Đài Loan, cho thấy thêm khả năng chinh phục khẩu vị người Châu Á của dòng bột bự này vô cùng lớn.

Xem thêm: 10+ Cách Làm Thiệp Giáng Sinh Đơn Giản Mà Đẹp, 34 Ý Tưởng Làm Thiệp Giáng Sinh Diy Thú Vị

Giá cung cấp Frima xấp xỉ khoảng: 80.000 vnđ/kg

3. Phương pháp làm kem từ bỏ bột kem béo dễ dàng và đơn giản và thơm ngon

3.1. Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Để làm kem chúng ta cần sẵn sàng những vật liệu cơ bản dưới đây:

- Bột kem béo đã được pha 300ml

- Tinh hóa học vani có dạng lỏng 20g

- Bột gelatin 30g

- Nước lạnh 200ml

- Đường kính trắng 100g

- Khuôn làm kem cùng rây lọc

3.2. Quá trình làm kem từ bỏ bột kem béo

*

- cách 1: đến bột gelatin vào tầm một bát nước lớn để bột tự ngấm nước.

- bước 2: mang đến sữa tươi cùng nồi và tiến hành đun trên lửa nhỏ. Vừa đun vừa khuấy đều tay để sữa ở lòng nồi không biến thành cháy.

- bước 3: Sau khi đã chiếm lĩnh hỗn hòa hợp sữa ở bước bạn, bạn liên tục đổ tất cả hổn hợp này vào phần gelatin tại cách 1. Cần sử dụng rây nhằm lọc và đánh đều hỗn hợp.

- cách 4: đến đường cat vào phần vani lỏng vào hỗn hợp đã gồm ở bước 3. Sử dụng máy đánh trứng tấn công đều các thành phần hỗn hợp này. Đem các thành phần hỗn hợp này nhằm vào chống mát tủ lạnh khoảng 90 phút. Cứ 20 phút lôi ra rồi khuấy số đông một lần để cho em được ngon và tơi xốp hơn.

- cách 5: mang đến kem tươi này vào ngăn đông tủ giá từ 5 – 6 tiếng là đã hoàn toàn có thể thưởng thức.

Trên phía trên là chi tiết cách có tác dụng kem từ bỏ bột kem béo cực ngon mà đơn giản. Nếu bạn muốn sở hữu những nguyên liệu chất lượng với giá đối đầu và cạnh tranh thì hãy contact với Higo theo tin tức sau: