Để có tác dụng kem sầu riêng biệt dẻo mịn không thể khó. Mặc dù nhiên, với một số trong những mẹo nhỏ sẽ góp món kem của khách hàng ngon hơn và dễ tiến hành hơn. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để test tài có tác dụng kem nhé!

1. Bí quyết làm kem sầu riêng rẽ không đề nghị kem tươi (whipping cream)

Đánh tan con đường và lòng đỏ trứng trong một chiếc tô sạch cho tới khi thành các thành phần hỗn hợp đặc và mịn.

Bạn đang xem: Cách làm kem sầu riêng với whipping cream

Thêm bột bắp vào trộn thông thường với tất cả hổn hợp trứng đường.

Bắc một nồi nhỏ dại lên bếp, đổ sữa tươi và sữa đặc vào, vừa khuấy đều, vừa đun nấu với lửa vừa. Đợi các thành phần hỗn hợp nóng lên, hương sữa hòa quấn thì tắt bếp (không nên đợi sôi)

Cho 50% hỗn vừa lòng sữa vào tô trứng, khuấy hồ hết tay mang lại trứng và bột tan. Sau đó, đổ các thành phần hỗn hợp trứng sữa vào nồi sữa còn lại, liên tiếp quấy gần như cho hòa quyện.

Bật bếp, nấu hỗn hợp trứng sữa với mức lửa vừa, khuấy rất nhiều đến lúc sôi nhẹ thì hạ xuống mức liu riu.

Tiếp tục nấu hỗn hợp trứng sữa thêm 4 – 5 phút cho đặc quánh lại, thêm giết sầu riêng biệt vào trộn cùng.

Nấu kem sầu riêng thêm 1 phút nữa thì tắt bếp. Rây tất cả hổn hợp để vứt bỏ xác lợn cợn.

Đợi hỗn hợp nguội, đổ vào khuôn, để trong ngăn đá ít nhất 5 tiếng là hoàn toàn có thể thưởng thức.

Trong quá trình làm đông, các bạn nhớ canh 1 – 2 giờ thì đem hộp kem ra xới phần lớn lên mang lại tơi nhé.

*

2. Bí quyết làm kem sầu riêng biệt với whipping cream cho món kem khủng ngậy hơn

Bạn cho 300ml whipping cream, 80gr đường, xíu muối hạt vào âu rồi dùng máy tiến công trứng đánh đến các nguyên vật liệu quyện phần lớn và đạt độ bông nhẹ.

Sầu riêng biệt bạn bóc tách bỏ hạt, cảnh giác quan gần cạnh để đào thải những phần giết bị chai. Giết thịt sầu riêng rẽ bị chai sẽ có tác dụng kem ko mịn.

Sau khi dùng muỗng xay nhuyễn giết thịt sầu riêng, chúng ta cho vào sản phẩm xay sinh tố, thêm 200ml sữa tươi, 150ml nước dừa rồi khởi đụng máy xay nhuyễn nguyên liệu.

Bạn cho tất cả hổn hợp sầu riêng, sữa tươi cùng nước cốt dừa vào âu whipping cream đã đánh bông. Sau đó, bạn liên tiếp dùng máy tiến công trứng đánh nguyên liệu hòa quyện.

Cuối cùng, chúng ta cho kem sầu riêng vào khuôn làm cho kem, đậy bí mật nắp cùng đặt trong phòng đông của tủ lạnh. Sau 45 phút, các bạn lấy kem ra cùng xới đều. Thao tác này giúp kem của doanh nghiệp dẻo mịn, không biến thành dăm đá sau khoản thời gian đông. Bạn chú ý thực hiện làm việc này từng 45 phút/1 lần cho tới khi kem đông hoàn toàn nhé!

*

Cho tất cả hổn hợp này vào âu lớn rồi dùng máy tiến công trứng tấn công với tốc độ tối đa để các thành phần hỗn hợp bông lên. Chỉ cần đánh cho đến lúc thấy kem bắt đầu hơi bông cứng lại và chế tạo ra thành rất nhiều đường gợn nhẹ là được.

Xem thêm: Top 10 Serum Cho Da Mụn Nhạy Cảm Yêu Thích, Top 10+ Serum Trị Mụn Cho Da Nhạy Cảm Hiệu Quả

Hỗn hợp sau khoản thời gian đánh cho vào tủ lạnh ít nhất 24 giờ và dùng để làm chế biến các món ăn uống tùy thích

3. Bí quyết làm kem sầu riêng nước cốt dừa

Nguyên liệu:

Sầu riêng: 300gNước cốt dừa: 200mlSữa đặc: 100mlĐậu phộng rang: 20g

Cách làm kem sầu riêng biệt với nước cốt dừa:

Đun nước cốt dừa cùng sữa sệt với lửa vừa, đến khi sôi phân vân thì tắt bếp, để nguội.

Cho sầu riêng, lạc rang, hỗn hợp nước cốt dừa vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Cho các thành phần hỗn hợp vào hộp, để vào ngăn đá tủ rét 6 tiếng là có thể thưởng thức.

4. Phương pháp làm kem sầu riêng rẽ với sữa tươi

Sầu riêng rẽ (cả hạt): 1kgNước lọc: 800mlĐường cát: 200gSữa tươi: 3 bịch (khoảng 660ml)Sữa đặc: 380g (1 lon)

Cách làm kem sầu riêng rẽ với sữa tươi:

Tách đem thịt sầu riêng, xay nhuyễn cùng với 300ml nước thanh lọc trong lắp thêm xay sinh tố. Nên chia ra thành nhiều lần để xay mang đến mịn.

Trộn rất nhiều đường, sữa đặc, 500ml nước lọc đã đun sôi.

Cho sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp sữa đặc, khuấy đều.

Trút tất cả hổn hợp vào phần thịt sầu riêng, dùng cây tấn công trứng đánh khoảng chừng 10 phút mang lại bông lên.

Cho kem vào hộp, bịt nắp kín, nhằm trong phòng đá tủ lạnh khoảng chừng 24 giờ là rất có thể thưởng thức.

5. Giải pháp làm kem sầu riêng nguyên múi

Với món kem sầu riêng rẽ nguyên múi này vật liệu làm đã khác với đông đảo món kem phía trên. Bởi nguyên vật liệu cần bào chế nhiều nhất lúc này là bơ, cùng với sầu riêng biệt thì các bạn để nguyên múi nhé.

Cách làm:

Sầu riêng rẽ lựa trái tất cả gai nở bung, tương đối nứt cũng được nếu bạn dùng ngay. Bóc múi sầu riêng rẽ ra để ra riêng 1 bên

Đối với bơ bạn hãy lựa chọn bơ chín, các loại bơ sáp không tồn tại xơ, ruột màu xoàn xanh để kem lên màu đẹp nhất hơn. Bơ cọ sạch, cắt đôi, bỏ hạt tiếp nối múc mang phần giết bơ bên trong.

Cho 300gr thịt bơ vào thiết bị xay sinh tố, thêm 120gr sữa đặc, 70gr đá bào rồi nhảy máy xay cho đến khi bơ với sữa hòa quấn mịn màng.

Cho tất cả hổn hợp bơ vừa xay ra ly, thêm kem dừa, để múi sầu riêng lên ở trên và cuối cùng là rắc dừa sấy.

Lưu ý để làm kem sầu riêng dẻo mịn

Bạn nên lựa chọn mua hầu như quả sầu riêng có hương thơm nồng đặc trưng và số đông quả gồm gai đầu tương đối tròn, gai xanh to lớn đều.Nên lựa chọn mua đều quả sầu riêng mà lại khi nuốm lên lắc dịu và sử dụng cây gõ vào phân phát ra tiếng “bịch bịch” thì kia là phần nhiều quả ngon, cơm dày với chắc.Không hãy lựa chọn mua phần lớn quả sầu riêng biệt mà khi chúng ta bấm móng tay vào cuống không thấy nhựa vì chưng đó là sầu riêng đang ngâm hóa chất.Để ý phần eo quả bắt buộc phình khổng lồ đều, không vẹo vọ, quả phân thánh những múi to lớn và rất rõ ràng ràng, đầy đủ quả sầu riêng bước đầu chín bao gồm vỏ ko kể hơi nứt, giữ mùi nặng thơm quánh trưng.Bạn lưu ý cho kem vào đánh với hỗn hợp sầu riêng trứng sữa thay vị làm trái lại để bảo đảm an toàn độ ngon của thành phẩm.Sầu riêng rẽ bạn bóc tách bỏ hạt, cẩn trọng quan gần cạnh để sa thải những phần giết bị chai. Giết thịt sầu riêng bị chai sẽ làm kem không mịn.