Với máy có tác dụng sữa chua Kangaroo để giúp đỡ bạn tự tay làm phần đa ly sữa chua thơm ngon với mùi vị yêu phù hợp của từng member trong mái ấm gia đình mình.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua bằng máy kangaroo kg80


Sữa chua hiện sẽ là sở trường của rất nhiều thành viên trong các gia đình. Những loại sữa chua trên thị phần có thể làm các bạn không yên tâm về chất lượng, ko tiện lợi hoặc không đúng với hương vị và sở trường của từng fan trong mái ấm gia đình bạn. Máy có tác dụng sữa chuaKangaroosẽ giúp bạn đào thải những trở ngại trên, từ tay làm hầu như ly sữa chua thơm ngon đúng hương vị riêng của hầu hết thành viên vào gia đình.

Lựa chọn máy làm cho sữa chua và kiểm tra sản phẩm.

Sau khi nhận máy các bạn hãy kiểm tra xem sản phẩm có và đúng là sản phẩm thiết yếu hãng Kangaroo hay không? Nếu là sản phẩm bao gồm hãng thì trên sản phẩm sẽ sở hữu logo của Kangaroo. Với các kiểu dáng đặc thù như sau:

Có rất nhiều lựa chọn cho bạn với máy có tác dụng sữa chua Kangaroo, các bạn có thể chắt lọc máy tất cả 6 cốc, 8 cốc tuyệt 12 cốc tuỳ vào sở trường và nhu cầu của gia đình Bạn. Cốc cũng đều có 2 loại là cốc nhựa (nguyên liệu làm cho cốc bởi nhựa rất nhẹ cùng không sợ rớt vỡ khi mái ấm gia đình bạn tất cả trẻ nhỏ), cốc thuỷ tinh( chất liệu làm cốc bởi thuỷ tinh – Trông rất đẹp, quý phái và dễ dàng có tác dụng sạch).

*

Chuẩn bị nguyên liệu làm cho sữa chua

(Tuỳ sở trường của từng gia đình mà chuẩn bị các nguyên liệu, mùi vị mà bản thân thích, KangarooHanoi đang hướng dẫn bạn chuẩn bị làm sữa chua bằng sữa sệt – nguyên liệu dễ dàng và tốt được các mái ấm gia đình sử dụng nhất.)

- Sữa đặc bao gồm đường nhiều loại 1 ( sữa ông thọ trắng hoạc sữa cô nàng Hà Lan loại 1): 02 hộp

- Nước sôi: 03 hộp ( cần sử dụng hộp sữa sệt để đong)

- Nước đung nóng để nguội: 03 lon sữa hộp

- một hộp sữa lên men mềm

3. Phương pháp làm

- cách 1: Đổ sữa quánh ra một đánh to, cho 3 lon nước sôi vào khuấy tan.

Xem thêm: 30+ Kiểu Tóc Xoăn Dài Đẹp Nhất Năm 2022, 51+ Kiểu Tóc Xoăn Dài Nữ Tính Đẹp Nhất Năm 2022

- cách 2: cho thêm tiếp 03 lon nước sôi để nguội vào.

- cách 3: mang lại hộp sữa lên men vào và quấy đều.

- cách 4: Cho tất cả hổn hợp trên vào những ly tất cả trong máy làm sữa chua Kangaroo với hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn mà có thể ủ sữa chua ngơi nghỉ trong máy từ 4-6 tiếng mang lại mùa hè, từ 5-8 tiếng đến mùa đông. Chọn thời gian ủ bằng phương pháp nhấn:

+ Ấn Power

+ Ấn Time:chon số 5 để đủ 5 giờ / mẻ mang lại sữa chua vừa , chon 6-7 giờ sữa chua đã chua hơn.

- cách 5: sau thời điểm ủ xong xuôi máy phát tín hiệu "bip…bip", cho các ly sữa chua vào phòng mát tủ lạnh khoảng chừng 1 giờ rồi new sử dụng.