Chỉ nên một cái nồi cừu không dầu tận nhà là rất có thể chế biến đổi đủ một số loại món ăn khác nhau, thậm chí còn rất có thể làm bánh bông lan nữa đấy. Hãy cùng khám phá các cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu bánh bông lan Đài Loan, Sữa Chua, Cupcake, Red velvet, Chuối, Hạnh Nhân,... Solo giản, nhanh lẹ trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bằng nồi chiên không dầu


Cách có tác dụng bánh bông lan cơ phiên bản bằng nồi cừu không dầu

Bạn có thể áp dụng cách có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cừu không dầu để tạo sự một loại bánh bông lan nhỏ dại xinh ăn ngay hoặc cần sử dụng làm cốt bánh tô điểm thành bánh gato.

Nguyên liệu chuẩn bị cốt bánh bông lan làm cho bánh gato:

250g Bột mì3 quả trứng gà200g đường1 thìa cafe bột nở50ml sữa tươi1 thìa cafe tinh dầu vani

Cách tiến hành bằng nồi chiên không dầu:

Bước 1: Cho bơ và con đường vào một cái bát và dùng máy tấn công trứng tấn công đều cho đến khi hỗn hợp trở cần bông và mịn. Sau đó, bạn cho thêm trứng gà, tinh dầu vani, sữa vào và liên tục dùng lắp thêm đánh những lên.

*

Cho bơ, mặt đường và trứng vào đánh đến bông với mịn

Bước 2: Rây mịn bột mì và bột nở vào các thành phần hỗn hợp trên rồi dùng phới dẹt trộn đa số lên.

*

Rây bột mì vào hỗn hợp và trộn đều

Bước 3: Quét một lớp bơ mỏng mảnh vào bên trong khuôn rồi đổ các thành phần hỗn hợp vừa trộn vào khuôn.

*

Quét bơ vào không nhằm tránh dính lại bánh 

Bước 4: làm cho nóng nồi cừu không dầu trước sinh sống 180 độ C trong 10 phút. Sau đó, chúng ta đặt khuôn bánh vào nồi và lựa chọn nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong 30 phút.

*

Cho bột vào khuôn và bước đầu nướng bánh

Bước 5: cần sử dụng tăm cắm vào bánh, nếu tăm không hề ướt tức là bánh đang đạt. Hiện thời cho bánh ra bên ngoài và nhằm nguội 5 - 10 phút là rất có thể ăn ngay lập tức được.

*

Thưởng thức thành quả này thôi nào!

Ngoài ra khi phối hợp bánh bông lan với các nguyên vật liệu khác như trứng muối, chà bông, nóng dầu trứng,... Thì chúng ta cũng có thể làm ra ngay món bánh bông lan trứng muối thơm ngon, có phối kết hợp vị bự của sốt cùng bị mặn trứng muối tạo cho một món bánh ai cũng thích.

Một số nồi cừu không dầu hiện tại đang bán trên Nguyễn Kim:


Làm bánh bông lan Đài Loan bằng nồi chiên không dầu

Làm bánh bông lan Đài Loan thơm béo không nhất thiết phải có lò nướng! chúng ta cũng có thể áp dụng tức thì cách có tác dụng bánh bông lan Đài Loan bởi nồi rán không dầu hoặc làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện theo công việc sau:

Nguyên liệu sẵn sàng làm bánh bông lan Đài Loan:

7 lòng đỏ trứng, 5 tròng trắng trứng150g đường1g muối30g mật ong5g tinh hóa học vani130g bột có tác dụng bánh (bột mì số 8)40g bơ lạt40g sữa tươi

Cách triển khai bánh bông lan Đài Loan bởi nồi chiên không dầu:

Bước 1: cho vào tô 7 lòng đỏ trứng, 50g đường, 1g muối, 30g mật ong, 5g tinh chất vani. Sử dụng phới khuấy phần đông đến khi hỗn hợp hòa quyện.

*

Khuấy đều hỗn hợp

Bước 2: Đặt tô vào một trong những nồi nước nóng khoảng 70 độ C rồi sử dụng máy tấn công trứng tiến công ở tốc độ trung bình trong 3 phút. Kế tiếp nhấc tô ra khỏi nồi, dùng vận tốc thấp nhất liên tục đánh vào 2 phút cho đến khi thấy các thành phần hỗn hợp trứng bông, gửi sang màu vàng ngà. Việc làm nóng trứng sẽ giúp đỡ trứng bông nhanh, kết cấu bình ổn phồng đẹp. Lưu giữ ý: bạn chỉ nên làm nóng hỗn phù hợp trứng sinh hoạt nhiệt độ khoảng 50 độ C. Điều này giúp cho trứng bông cấp tốc hơn, ổn định định kết cấu hơn.

*

Đánh trứng bông và gửi sang màu đá quý ngà

Bước 3: Dùng 1 đánh khác, bật máy tấn công trứng tốc độ thấp nhất tấn công bông 5 lòng trắng trứng đến khi nổi lên bọt khí như xà phòng. Chia 100g đường có tác dụng 3 phần, từ bỏ từ bỏ vào lòng trắng trứng và đánh tan ra khoảng 30s/phần. Ở phần đường ở đầu cuối thì nhảy máy tốc độ cao để tất cả hổn hợp bông cứng, dẻo mịn và bao gồm vân kem.

*

Đánh bông lòng trắng trứng

Bước 4: Cho ½ tròng trắng trứng tấn công bông vào vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy dịu cho vật liệu hòa quyện. Phân chia bột mì làm 2 phần cùng rây mịn vào hỗn hợp vào đánh lòng đỏ trứng rồi sử dụng phới trộn nhẹ nhàng từng phần cho đến khi hết bột.

*

Cho các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng và lòng đỏ vào nhau cùng khuấy vơi cho nguyên vật liệu hòa quấn

Bước 5: cho lượng bột vừa trộn vào ½ tô tròng trắng trứng sót lại và trộn những theo nhẹ nhàng từ dưới lên trên. (theo dạng hình Fold). Cho một không nhiều bột vào tô bé dại chứa lếu hợp tất cả 40g bơ lạt đun chảy cùng 40g sữa tươi, khuấy đông đảo lên. Tiếp nối cho các thành phần hỗn hợp bơ sữa vào sơn bột lớn rồi trộn đều.

*

Cho bột vào tròng trắng trứng còn sót lại và cho một ít nguyên vật liệu bột, bơ lạt, sữa tươi

*

Nướng bánh ở ánh nắng mặt trời 150 độ C vào 40-50 phút

Cách làm cho bánh bông lan sữa chua bởi nồi cừu không dầu

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan sữa chua:

60g bột mì40g bột bắp80g đường100g hộp sữa chua (1 hộp)50g bơ30ml sữa tươi½ quả chanh, ¼ muỗng coffe muối3 trái trứng gà1ml tinh chất dầu vani

Cách thực hiện bánh bông lan sữa chua bằng nồi chiên không dầu:

Bước 1: Tách 3 lòng đỏ rồi cho vô tô trộn phần đông cùng 40g đường, 30ml sữa tươi, sữa chua, 50g bơ đun chảy. Rây mịn 60g bột mì, 40g bột bắp trộn vào các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đầy đủ lên cho đến khi hỗn hợp đặc mịn.

*

Khuấy đều hỗn hợp lòng đỏ, đường, sữa chua, bơ

Bước 2: Cho 3 lòng trắng trứng vào sơn rồi khuấy gần như đến khi nổi bọt rồi mang đến muối cùng chanh vào khuấy đều. Sau đó, chia 40g đường làm cho 3 phần và mang đến từng phần vào khuấy phần lớn đến khi các thành phần hỗn hợp mềm, bông, bao gồm vân kem.

*

Đánh bông tròng trắng trứng

Bước 3: Chia 1 phần lòng white trứng sẽ đánh bông vào hỗn hợp lòng đỏ trứng rồi khuấy đa số lên. Tiếp theo, cho tất cả hổn hợp vừa khuấy vào trái lại phần còn sót lại của tô lòng trắng trứng rồi trộn những tiếp.

*

Trộn đều tất cả hổn hợp lòng trắng cùng lòng đỏ

Bước 5: Lót giấy nến cùng phết 1 lớp bơ mỏng dính khắp khuôn rồi đổ bột vào. Chúng ta nhớ đập nhẹ khuôn bánh xuống bàn để bột dàn trải đều.

*

Để bánh vào khuôn và bắt đầu nướng

Bước 6: có tác dụng nóng nồi rán không dầu ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút rồi mang đến bánh vào nướng 1/2 tiếng là gồm ngay thành phẩm.

*

Thành phẩm bánh bông lan sữa chua

Làm bánh bông lan Red Velvet bởi nồi rán không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị bánh bông lan Red Velvet:

200g bột bánh Red Velvet Fancy’s80g trứng gà80g dầu ăn40g sữa tươi2 quả táo khuyết đỏ50g nho khô, 50g trái cây khô

Cách thực hiện bánh bông lan Red Velvet bởi nồi rán không dầu:

Bước 1: Cắt khoanh táo khuyết đỏ, ngâm nước muối hạt pha loãng

*

Cắt táo khuyết và dìm trong nước muối loãng

Bước 2: Cho trứng, sữa, dầu ăn sâu vào tô và trộn đông đảo lên

Bước 3: Cho bột bánh Red Velvet Fancy’s vào hỗn hợp trên vào khuấy đều cho đến khi tất cả hổn hợp hòa quyện vào nhau.

*

Cho bột bánh Red Velvet vào tất cả hổn hợp và khuấy đều

Bước 4: Sau đó, các bạn cho thêm nho khô, trái cây khô vào hỗn hợp bột và liên tục trộn đều

Bước 5: Đổ bột bánh vào khuôn giỏi cup giấy, xếp phần nhiều miếng táo apple cắt lát lên mặt bánh.

*

Đặt vài miếng táo bị cắn dở vào các thành phần hỗn hợp bánh

Bước 6: Sử dụng nồi chiên không dầu nướng bánh với nhiệt độ 1500C – 1600C trong thời hạn 12 – 15 phút.

Xem thêm: Cách Làm Bơ Ăn Bánh Tráng Bơ Thơm Ngon, Cực Dễ Làm, Cách Làm Sốt Bơ Ăn Bánh Tráng

*

Nướng bánh với ánh nắng mặt trời 1500C – 1600C trong thời hạn 12 – 15 phút

Làm bánh bông lan chuối bởi nồi rán không dầu

Nguyên liệu chuẩn bị bánh bông lan chuối:

4 trái chuối130g bột mì số 1170ml sữa tươi không đường70ml dầu ăn½ muỗng cafe muối, ½ muỗng coffe bơ lạt3g bột nở2 trái trứng gà

Cách nướng bánh bông lan chuối nướng bằng nồi cừu không dầu:

Bước 1: nghiền nhuyễn 3 quả chuối vào tô

Bước 2: Sau đó, chúng ta cho đường, sữa tươi cùng dầu lấn vào đánh phần nhiều lên sử dụng máy đánh trứng. Liên tục cho trứng gà, bột nở với đánh đều cho tới khi tạo thành hỗn hợp bọt bong bóng mịn màu kim cương kem. đến muối vào khuấy tan cùng rây 130g bột mì vào trộn số đông lên.

*

Cho đường, sữa tươi và dầu ăn sâu vào chuối đã nghiền nhuyễn, sau đó cho trứng và bột vào đánh đều

Bước 3: Quét một tờ bơ xung quanh khuôn rồi đổ bột bánh vào khuôn. Cắt quả chuối sót lại để trang trí trên mặt.

*

Cho đường, sữa tươi và dầu ăn sâu vào chuối đã nghiền nhuyễn, tiếp đến cho trứng và bột vào tấn công đều

Bước 5: làm nóng nồi cừu không dầu làm việc 200 độ C vào 5 phút rồi cho khuôn bánh vào nướng ở ánh sáng 140 độ C trong 20 phút là bánh chín.

*

Thưởng thức thành quả này bánh bông lan chuối

Làm bánh cupcake bởi nồi chiên không dầu

Nguyên liệu bánh cupcake:

100 ml sữa tươi không đường140g bột mì đa dụng1 muỗng cafe bột nở90g đường1 trái trứng gà200g bơ1/2 muỗng cafe vani nước (có thể thay bằng 1 ống vani bột)200g whipping cream

Cách nướng bánh cupcake bằng nồi chiên không dầu:

Bước 1: làm cho tan bơ rồi mang đến sữa tươi vào khuấy đều. Nếm nếm thêm trứng gà và vani vào rồi tiếp tục khuấy phần đông tay.

*

Cho các thành phần hỗn hợp bơ, trứng, vani vào tô cùng khuấy đều

Bước 2: Lấy một chén khác rây bột mì và bột nở vào, nếm nếm thêm đường cùng trộn đông đảo lên.

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp bột vào tất cả hổn hợp bơ sữa vừa khuấy phía trên, trộn thật mọi tay cho đến khi thấy các thành phần hỗn hợp quánh lại không hề bị vón cục.

*

Cho tất cả hổn hợp bột vào hỗn hợp bơ sữa vừa khuấy đều

Bước 4: Lót giấy vào khuôn bánh cupcake và múc bột lần lượt vào khuôn.

Bước 5: Làm nóng nồi rán trong 10 phút ở ánh nắng mặt trời 160 độ C, rồi lần lượt đến từng khuôn bánh vào nồi, giữ nguyên nhiệt độ với nướng khoảng 20 phút.

*

Cho bánh vào khuôn và bước đầu nướng

Bước 6: Trong thời hạn này, bạn thực hiện làm phần kem phủ bằng phương pháp trộn hầu hết đường và whipping cream sử dụng máy đánh trứng cho đến khi các thành phần hỗn hợp sánh lại. Tiếp đến cho các thành phần hỗn hợp vừa đánh vào túi bắt kem và để vào tủ lạnh.

*

Làm phần kem phủ bằng cách trộn phần lớn đường và whipping cream bằng máy đánh trứng

Bước 7: sau khi bánh chín, nhằm nguội và xịt phần kem lên phía trên bánh là gồm ngay thành phẩm để thưởng thức.

*

Món bánh cupcake thơm lừng, trải nghiệm ngay

Cách có tác dụng bánh bông lan hạnh nhân bởi nồi rán không dầu

Cách làm cho bánh bông lan bằng nồi rán không dầu kết vừa lòng thêm phân tử hạnh nhân rất là đơn giản theo các bước sau:

Nguyên liệu sẵn sàng bánh bông lan hạnh nhân:

200g bột bông lan Mikko2 quả trứng gà60g sữa tươi20g dầu ănHạt hạnh nhân

Cách nướng bánh bông lan hạnh nhân bằng nồi cừu không dầu:

Bước 1: Đầu tiên, trộn phần lớn bột, trứng, sữa vào sơn và cần sử dụng máy tiến công trứng đánh lên từ tốc độ chậm đến nhanh trong 7 phút.

Bước 2: trong khi thấy bột mềm cùng bông lên thì đổ dầu ăn vào, liên tiếp trộn mọi lên bởi phới dẹt.

Trộn phần đông bột, trứng, sữa vào tô và sử dụng máy tiến công trứng

Bước 3: Cho tất cả hổn hợp vào khuôn bánh, trang trải đều ra cùng rắc phân tử hạnh nhân lên khía cạnh bánh.

Rắc hạnh nhân lên lớp khía cạnh

Bước 4: Làm nóng nồi rán không dầu lên vào 5 phút rồi cho khuôn bánh vào. Bạn chọn ánh nắng mặt trời nướng là gấp đôi 170 độ, mỗi lần nướng bánh vào 15 phút.

*

Bánh bông lan hạnh nhân cực hấp dẫn và dễ dàng làm

Với những cách có tác dụng bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu phía trên thì các bạn hoàn toàn có thể có ngay cho chính mình một dòng bánh thơm ngon, mập mềm để hưởng thụ ngay tại nhà. Thử ngay chúng ta nhé!

Gợi ý mua đồ dùng gia dụng trên Nguyễn Kim

Với nồi cừu không dầu, bạn có thể hoàn toàn biến hóa những món ăn chiên xào đựng nhiều dầu mỡ sang một phương pháp chế biến an lành hơn. Nồi rán không dầu có rất nhiều dung tích không giống nhau như 3.2 lít, 4.2 lít, 5.5 lít, 6.2 lít tùy thuojc vào yêu cầu sử dụng của từng gia đình. 

Nồi rán không dầu Philips có rất nhiều sản phẩm khác biệt như: Nồi chiên không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90, Nồi cừu không dầu Philips 4.1 lít HD9200/90, Nồi chiên không dầu Philips 4.5 lít HD9216 cùng với giá hợp lý và thời gian chịu đựng cao nên đó là một trong số những thương hiệu nồi chiên không dầu hút khách nhất. 

Nồi cừu không dầu Tefal cũng là uy tín được bán chạy với nhiều sản phẩm khác nhau cho những người tiêu dùng lựa chọn, với hai thành phầm Nồi cừu không dầu Tefal 4.2 lít EY201D15, Nồi rán không dầu Tefal 4.2 lít EY401D15 được nhiều người nội trợ bếp núc tin dùng.


Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về hồ hết dòng Nồi cừu không dầu hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy contact ngay với cửa hàng chúng tôi qua phần đông kênh dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

hiendai.edu.vn

Chat: Facebook hiendai.edu.vn (hiendai.edu.vn) hoặc trang web hiendai.edu.vn

Trung tâm buôn bán Nguyễn Kim trên toàn quốc


Một số thắc mắc thường chạm chán khi làm cho bánh bông lan bởi nồi rán không dầu


Nướng bánh bông lan bởi nồi rán không dầu từng nào phút?


Chào bạn, tùy theo trọng lượng bột và nhiều loại bánh mà điều chỉnh nồi cừu không dầu với ánh sáng và thời gian nướng yêu thích hợp. Trung bình, thời gian nướng bánh bông lan bởi nồi cừu không dầu từ trong vòng 30 phút đến 40 phút. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết liều lượng và thời hạn nướng cân xứng với loại bánh bông lan trong nội dung bài viết này.