Bánh flan là món nạp năng lượng dinh dưỡng, dễ làm và hết sức thích hợp để mang vào thực đối chọi ăn dặm cho các nhỏ nhắn từ 6 mang đến 24 tháng tuổi. Ba bà mẹ cùng hiendai.edu.vn học tập ngay 10 bí quyết làm bánh flan cho nhỏ nhắn ăn dặm vừa ngon vừa bổ sung đầy đầy đủ dưỡng hóa học nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh flan bí đỏ cho bé ăn dặm

110 biện pháp làm bánh flan cho bé ăn dặm ngon "bất bại"

Bánh flan bởi trứng con kê và sữa mẹ

Sữa người mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ, việc phối kết hợp sữa mẹ để triển khai món bánh flan sẽ giúp đỡ tăng phần ngon mồm và thích thú cho trẻ.


Cách làm:

Bước 1: bóc lòng đỏ 3 quả trứng gà tiếp đến đánh đều.Bước 2: Đun 150ml sữa bà mẹ đến sức nóng độ khoảng 80 độ C (sữa sôi lăn tăn).Bước 3: Trộn sữa chị em và trứng đang đánh tan, cần sử dụng rây lọc mịn.Bước 4: Chia tất cả hổn hợp đã thanh lọc vào các hũ thủy tinh trong nhỏ, xếp vào trong nồi hấp.Bước 5: bao phủ thêm một tấm khăn lông, sau đó đậy nắp lại với hấp với lửa nhỏ dại trong 15 phút.Bước 6: Bánh flan chín nhằm nguội, bảo vệ ở chống mát tủ lạnh.
*

Bánh flan cho nhỏ nhắn ăn dặm được gia công từ sữa bà bầu và trứng gà

Bánh flan từ bỏ sữa công thức hoặc sữa tươi

Những nguyên liệu dễ kiếm có sẵn trong bên cũng dễ dãi tạo ra món bánh flan sữa thơm ngon bổ dưỡng.

Xem thêm: Cách Làm Hamburger Gà Mới Lạ, Cách Làm Bánh Hamburger Gà Ngon Hơn Hàng Quán


Nguyên liệu: 4 trái trứng gà 200 - 250 ml sữa cách làm hay sữa tươi 10g bột năng 30g mặt đường phèn/cát 1 ống vani Khuôn đựng
Các bước làm bánh flan bởi sữa công thức/sữa tươi:

Bước 1: Đun nóng sữa tươi, hoặc trộn sữa công thức Bước 2: bóc tách lòng đỏ trứng cùng đánh tanBước 3: Trộn sữa vào lòng đỏ trứng sẽ đánh, rây mịn hỗn hợpBước 4: Chia tất cả hổn hợp vào khuôn. Đậy nắp hũ và sở hữu bánh đi hấp trong vòng 20 phút.Bước 5: Đợi bánh nguội và cho vào bảo quản trong tủ lạnh. Bánh flan cùng với phô mai thơm ngon, không biến thành tanh

Phô mai giúp bổ sung nguồn protein một cách nhẹ nhàng, không gây tức giận cho con đường tiêu hóa. Bánh flan phô mai cân xứng với chế độ nạp năng lượng dặm của các bé bỏng từ 6 mon tuổi trở lên.


Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:2 - 3 viên phô mai bé bò cườiTrứng gà: 3 quả30g đường phèn/đường cátSữa mẹ/sữa công thức: 150mlHũ chất liệu thủy tinh đựng bánh
Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Đánh rã phô mai, lòng đỏ trứng gà và tự từ mang lại vào bình thường với hỗn hợp phô mai cùng sữa. Bước 3: Lọc tất cả hổn hợp phô mai, trứng, sữa qua rây mang lại mịn.Bước 4: Đổ các thành phần hỗn hợp vào hũ, dùng khăn sạch phủ kín đáo miệng hũ tránh nước vào trong quy trình hấp bí quyết thủy. Hấp bánh trong vòng 20 phút.Bước 5: chờ cho nguội và bảo quản bánh trong chống mát tủ giá buốt từ 2-3 ngàyBánh flan với trà xanh matcha

Đổi hương vị cho bé bỏng với món flan trà xanh matcha thơm ngọt, thanh dịu. Mặc dù nhiên, trà xanh có tính năng làm tỉnh táo nên mỗi ngày mẹ chỉ nên cho nhỏ bé ăn một ít.


Cách làm cho bánh flan trà xanh matcha:

Bước 1: tách bóc lấy 3 lòng đỏ, 2 tròng trắng trứng.Bước 2: Hoà sữa tươi và sữa quánh với bột matcha đánh đều hỗn hợp.Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp trứng vào các thành phần hỗn hợp matcha sữa.Bước 4: Đun nhỏ lửa hỗn hợp trên cho đến khi sôi phân vân (khoảng 80 độ C).Bước 5: Lọc tất cả hổn hợp qua rây và bỏ vào hũ hấp.Bước 6: Hấp bánh trong 20-25 phút.Bước 7: Bánh để nguội và bảo quản trong phòng mát tủ rét mướt từ 2-3 ngày.
*

*