Những dòng đèn lồng lung linh đầy màu sắc là nét văn hóa rực rỡ không thể thiếu thốn được trong thời gian ngày Tết thiếu thốn nhi. Thay vị mua cho nhỏ nhắn yêu các chiếc đèn lồng ko rõ nguồn gốc xuất xứ có thể tác động tới sức khỏe, chúng ta nên trường đoản cú tay có tác dụng cho nhỏ nhắn một cái đèn lồng cực đơn giản và dễ dàng từ những nguyên liệu có sẵn trong công ty như lon bỏ, vỏ chai…Hãy cùng xem thêm cách làm đèn lồng Trung thu dễ dàng và ý nghĩa sâu sắc cho nhỏ bé yêu bên dưới đây các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cách làm đèn trung thu bằng lon


Cách có tác dụng đèn lồng Trung thu solo giản

Sau đây, là phía dẫn 2 cách có tác dụng đèn lồng Trung thu siêu đáng yêu tại nhà mang đến bé bao tất cả cách làm đèn Trung thu bởi lon bia cùng làm đèn Trung thu bằng vỏ lon thiếc:

*
Làm đèn lồng Trung thu 1-1 giản

Hướng dẫn bí quyết làm đèn lồng Trung thu bởi lon bia

Chuẩn bị dụng cụ làm đèn Trung thu bằng lon bia

Vỏ lon bia (hoặc vỏ lon nước ngọt…): 1 chiếcThước + kéo + dao trổ

Các cách làm đèn lồng Trung thu bằng vỏ lon bia

*
Cách làm cho đèn lồng Trung thu bằng lon bia

Để thực hiện giải pháp làm đèn lồng Trung thu bởi lon bia đơn giản và dễ dàng và đẹp, trước hết các bạn dùng thước đo cùng kẻ hầu như đường sọc dài bằng chiều dài của vỏ lon. Kế tiếp dùng kéo để chế tạo ra nét, vẽ những đường kẻ sọc mọi nhau tính đến khi không còn bề ngang của vỏ lon.

Tiếp theo, các bạn dùng dao dọc giấy cùng trổ số đông theo hầu hết đường kẻ ở trên. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng kéo để cắt, mặc dù nên để ý để phương pháp 2 đầu vỏ lon một đoạn nhằm đèn lồng được cứng.

Sau đó, cần sử dụng tay ấn nhẹ vào đầu vỏ lon mục đích để gần như đường kẻ sinh hoạt lon được phình ra và chế tác thành phần nhiều đường cong có dạng đèn lồng. Thực hiện phủ một tấm sơn để mẫu đèn lồng được đẹp mắt và lung linh hơn khi thắp đèn. Vậy là mình đã hướng dẫn xong cách làm cho đèn lồng Trung thu dễ dàng từ vỏ lon bia trên nhà rồi đấy, chưa đến vài bước 1-1 giản chúng ta đã tự tay có tác dụng cho bé xíu yêu một loại đèn lồng handmade tuyệt đẹp mắt cho bé đi nghịch Tết Trung thu rồi.

Xem thêm: Review 9 Kem Dưỡng Ẩm Nhật Bản Cho Da Khô Ráp Vào Mùa Đông, Kem Dưỡng Ẩm Của Nhật


Loading...
*
Hướng dẫn biện pháp làm đèn lồng Trung thu dễ dàng từ vỏ lon bia

Các bạn cũng có thể đặt một mẩu nến bé dại vào phía bên trong đáy của dòng đèn, để làm dây quai cho dòng đèn chúng ta luồn dây thép vào hai bên hoặc đục nhì lỗ nhỏ tuổi ở phần nắp đậy trên rồi luôn dây thép. Tiếp theo, mình xin share thêm cách làm đèn lồng Trung thu khác từ vỏ lon thiếc, cách có tác dụng đèn lồng Trung thu bởi vỏ lon thiếc cực dễ.

Hướng dẫn bí quyết làm đèn lồng Trung thu từ vỏ lon thiếc

*
Chuẩn bị luật làm đèn Trung thu bởi vỏ lon thiếc

Chuẩn bị dụng cụ làm đèn Trung thu bởi vỏ lon thiếc

Vỏ lon sữa bò hoặc vỏ lon nước cốt dừa…1 chiếc (Tốt nhất nên lựa chọn những loại vỏ lon bởi thiếc cứng)Kìm + đinh + búaBút dạ + nến + bật lửaDây thép 1 đoạn + hộp sơn và thanh hao quét

Các cách làm đèn lồng Trung thu bằng vỏ lon thiếc

*
Cách có tác dụng đèn lồng Trung thu bởi vỏ lon thiếc

Trước khi thực hiện cách làm cho đèn lồng tự vỏ lon thiếc, chúng ta sử dụng bút dạ vẽ hình mà lại các bạn có nhu cầu làm lên vỏ lon. Sau đó, sử dụng đinh và búa đóng thành mọi lỗ thủng mà chúng ta vừa vẽ làm việc trên.

Tiếp theo, dùng chổi quét tô quét một tấm sơn lên trên mặt phẳng vỏ lon hoặc áp dụng sơn dạng xịt nhằm phun tô lên loại đèn lồng vừa đơn giản dễ dàng lại đẹp. Vậy là chỉ với vài bước đối kháng giản các bạn đã hoàn thành xong cái đèn lồng Trung thu cực đáng yêu và dễ thương cho bé xíu yêu bên mình rồi. Các chúng ta có thể lấy một quãng dây thép luồn vào 2 lỗ sẽ đục ở phía hai bên thân lon làm quai cho loại đèn lồng nhé.

Các chúng ta có thể tham khảo thêm cách có tác dụng một số món đồ chơi độc đáo khác:

Cách làm cho đèn lồng Trung thu solo giản, từ những nguyên vật liệu sẵn có, bình an và máu kiệm dĩ nhiên chắn nhỏ nhắn yêu nhà các bạn sẽ vô cùng yêu thích món xoàn do chủ yếu tay chúng ta làm đó. Bên cạnh làm đèn Trung thu cho bé đi chơi, các chúng ta có thể sử dụng những chiếc đèn dễ thương này để trang trí mang đến ngôi nhà cũng tương đối thú vị nhé.


Loading...

Chuyên mục: Đồ đùa

Reader Interactions


Lưu ý: Các bình luận sẽ được duyệt trước lúc đăng cùng trả lời. Vui lòng comment bằng giờ việt tất cả dấu, tuân hành đúng cơ chế của chúng tôi