5 phút bằng tay cách làm quà sinh nhật tại nhà Tổnghợpcáccáchlàmquàtặngthủcôngvới5phútđộcđáo,đơngiảnnhấtmà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nào thuộc shop gấu bông tìm hiểu các phương pháp làm quà tặng ngay sinh nhật rất dị sau phía trên nhé!

4 cách làm quà tặng sinh nhật tận nhà chỉ với 5 phút đồng hồ

Số1.Làmthiệpsinhnhậthandmadechỉvới5phútđồnghồ

Thiệpsinhnhậtvừanhỏvừaxinhvàcũngvôcùngýnghĩatrongngàysinhnhậtnênchúngtakhôngnênbỏquacácbạnnhé!.Saukhihoànthànhchiếcthiệpđộcđáokiabạncóthểghi các lờinhắn, lờicámơn,thútội đểgửiđếnngườinhậnmàkhôngcầnphảinóithànhlời.Mónquàđộcđáonàyvôcùngdễlàm,chỉvớivàithaotáclàbạncóthểthựchiệnngay.

Bạn đang xem: Cách làm quà sinh nhật đơn giản tại nhà

Chuẩn bị giấy bìa cùng giấy trang trí cứng nhiều color (có thể tìm cài ở các nhà sách gần bên nhé),Kèm theokéo, keo dán giấy dán, dâythừng trang trí loại nhỏ, thước, cây bút chì, dao nhọn, kim chỉ.

Bước 1:Trải tấm giấy trang trí của chúng ta ra cùng đo form size sao cho cân xứng với mong mỏi muốn của người tiêu dùng nhất.Rồi dùng bút chì nhằm vẽ hình chữ nhật bự,hình chữ nhật bé nhỏ và trái tim.

Bước 2. Cắt khung hình chữ nhật bự ra trước.Với khung người chữ nhật bự thì gấp có tác dụng đôi.

Bước 2:Lấy kéo cắthình nhật nhỏ bé và trái tim ở phần giấy sót lại ra nhé!Rồi sau đó viết loại chữ chúc mừng sinh nhật. ở đầu cuối thì cắt mẫu chữ đó và dán vào hình thức của tấm thiệp

Bước 3. Cùng với hình trái tim, bạn sẽ gấp làm đôi cùng dán vào bêntrong tấm thiệp ( được gia công từ hình chữ nhật lớn). Sau đó viết những lời chúc lên trái tim là ok nhé!

Bước 4. áp dụng đoạn dây thừng đã sẵn sàng từ trước với dán bởi keo ở bên ngoài, dán thành vòng bo bao quanh chữ chúc mừng sinh nhật nhé! vì vậy là ngừng chiếc thiệp sinh nhật Handmade của khách hàng rồi.

P/s: nếu cầu kỳ hơn, bạn có thể phủ thêm kim con đường và các thành phần khác như hoa khô để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp nhé!

Số 2. Làm thú nhồi bông handmade tận nhà sau 4 bước

Bước 1: Để làm thú nhồi bông thì phải nói là vô cùng tiện lợi luôn, chỉ cần chuẩn bị gòn, một vài ba hình thù gấu bông đã có được in trên giấy tờ hoặc giấy bìa ( lên mạng sở hữu về với in ra thôi nhé), 1 cây cây viết lông với 2 nút cúc áo các loại nhỏ.

Bước 2:Vẽ hình thù bé gấu bông của người tiêu dùng lên vải nỉ hoặc giấy bìa siêng làm thú bông.(những vật tư này ra nhà sách tìm cài đặt nhé!, nói fan ta là vải nỉ làm gấu bông handmade là được)

Bước 3. Giảm hình nhỏ thú đã có được vẽ bên trên vải nỉ, hãy nhớ là cắt cả phần nhé!

Bước 4: khâu mặt đường viền bao bọc lại kế tiếp nhồi bông mang lại thú.

Bước 5: khâu mắt bởi nút áo loại nhỏ tuổi và vẽ mũi cho nhỏ bé cưng là triển khai xong rồi nè.

Xem thêm: Bật Mí Top 5 Loại Kem Dưỡng Ẩm Avene Cho Da Dầu Cho Da Nhờn Mụn Avene Cleanance

Số3.LàmMóc khóa theo cung hoàng đạosiêu tốc chỉ không đến 5 phút đồng hồ

Bạn cần sẵn sàng vải dạ hoặc vải nỉ những màu sắc, kim thêu, móc khóa, súng phun keo các loại nhỏ, bông gòn hoặc vải vóc vụn.

Bước 1: chúng ta cũng có thể vẽ thẳng hình hình ảnh biểu tượng của cung hoàng đạo của fan được bộ quà tặng kèm theo lên tấm vải, sau đó cắt theo viền nhé! nếu như không tự vẻ được thì chỉ việc lên mạng download về, kế tiếp in ra tấm giấy nhỏ, đồ bằng bút lông theo mặt đường viền là bạn đã có được dáng vẻ mong muốn rồi.

Bước 2: sau thời điểm cắt được 2 phần của hình thù cung hoàng đạo thì họ dùng kim thêu nhằm khâu bao phủ lại.

Bước 3: dùngkim thuê và chỉ màu đen hoặc blue color ngọc để chế tác 2 đôi mắt nhân vật. Tiếp sau thì dùng chỉ thêm để thêu các cụ thể của chân với tay, mặt với miệng (bạn đã vẽ sẵn rồi, giờ chỉ việc thêu đúng theo đường đó thôi).

Bước 4. Nhồi gòn và tạo ra 1 dòng khuy móc, đồng thời dùng phần vòng fe của móc khóa, móc vào nhân vật của doanh nghiệp là hoàn chỉnh móc khóa handmade theo cung hoàng đạo rồi nhé!

Số4. Lọ hoa handmade

Nói là handmade nhưng lại thật ra là mua những loại phôi cóc đã gồm sẵn, họ sẽ mang về và triển khai vẽ hoặc in chuyển nhiệt lên thành phầm để tạo ra chiếc cốc handmade của mình.

Bước 1: tra cứu mua các loại phôi cốc handmade trên facebook, shopee hoặc tiki nhé, tất cả rất là nhiều luôn, chỉ cần gõ từ khóa

Bước 2: dùng cọ màu nhằm vẽ gần như hình thù mà bạn yêu thích kế tiếp dùng máy sấy tóc để làm khô và quẹt thêm một tấm sơn móng tay bên ngoài để bảo đảm tác phẩm của bạn, chỉ vậy thôi là dứt rồi.

P/s: ko kể cách vẽ ra bạn cũng có thể in gửi nhiệt dòng cốc của mình cũng được nhé, chúng ta cũng có thể liện hệ các siêu thị chuyên in đưa nhiệt để gia công điều này, thành phố sài gòn có quá là các chỗ luôn.