Contents

Cách có tác dụng ngô cay mặn ngọt tại nhà rất đối chọi giản, dễ làm. Chỉ việc tuân thủ những nhắc nhở trong công thức chế biến dưới đây sẽ giúp bạn giành được món ngon như ý.Cách làm cho ngô cay giòn giòn thơm ngon ăn vặt trên giaCách làm ngô xào cay ai nạp năng lượng cũng mê

Cách làm ngô cay mặn ngọt tận nhà rất đơn giản, dễ làm. Chỉ việc tuân thủ những lưu ý trong công thức bào chế dưới đây để giúp bạn đã đạt được món ngon như ý.

Bạn đang xem: Cách làm ngô cay tại nhà

Ngô cay thân thuộc với nhiều người. Ngô cay bao gồm vị giòn tan đủ hương vị không giống nhau khi thưởng thức miếng đầu tiên. Từ vị cay tê tê đầu lưỡi, vị ngọt, giòn đem về những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Bạn là tín đồ của các món ăn vặt thì đây chắc chắn là món ăn thu hút và phù hợp hơn cả.

Xem thêm: Luyện Tập Reading Với Truyện Song Ngữ " Nhà Giả Kim Tiếng Anh

Đặc biệt hơn, bạn có thể tự chế biến ngô cay tại nhà với công thức đối kháng giản, dễ dàng làm. Chỉ còn những nguyên liệu sẵn bao gồm trong nhà bếp đã giúp bạn có được món ăn uống hấp dẫn, chiều lòng mỗi dịp nhàn hạ hoặc cuối tuần.

Bạn hy vọng biết được công thức giải pháp làm ngô cay mặn ngọt tại nhà có thể tìm hiểu một số trong những nội dung chi tiết dưới đây. Khám phá ngay để có được món ăn uống ngon giành cho mình!

Cách làm cho ngô cay giòn giòn thơm ngon ăn uống vặt trên gia

Muốn có món ngô cay thơm và ngon thì trước hết bạn cần chọn được vật liệu ngon cùng với phương pháp nêm nếp hương liệu gia vị phù hợp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các bước hoàn thiện món ngô non xào cay

Bước 1: sơ chế ngô:

Dùng tay bóc tách hết hồ hết hạt ngô thoát ra khỏi lõi. Nắm vì bóc tách bằng tay bạn có thể dùng dao cắt hạt. Thường xuyên thì ngô non có khá nhiều sữa hơn loại ngô thường thì nên việc bóc tách hạt bằng tay thủ công khá nặng nề khăn. Chúng ta nên dựng đứng bắp ngô lên, dùng dao giảm hạt liền kề lõi ngô.